Google+

CHÀO MỪNG ĐẾN CÔNG TY CỔ PHẦN TẤT PHÚ

 

 

 

 

Danh mục
Tin nổi bật
Sản phẩm bán chạy
Thống kê truy cập
Những lưu ý khi thi công gạch nhựa Hàn Quốc
Gạch nhựa có rất nhiều ưu điểm tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của sàn nhà sau khi lát gạch nhựa thì Keo dán đóng vai trò rất quan trọng cùng với kỹ thuật thi công chuyên nghiệp sẽ tạo nên sàn nhựa bền đẹp.

Những lưu ý khi thi công gạch nhựa Hàn Quốc

 

Gạch nhựa được sử dụng rất phổ biến tại các vị trí: văn phòng làm việc, rạp chiếu phim, siêu thị, nhà hàng khách sạn. Do sản phẩm đang khá mới đối với một số khách hàng nên lưu ý một số vấn đề ảnh hưởng tới chất lượng, tuổi thọ cũng như giá thành của sản phẩm.
Gạch nhựa để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ bền từ 10 - 15 năm:
Thứ nhất: Chất lượng Keo dán sàn
Với mỗi hãng Gạch nhựa đều có một loại keo dán đi kèm của chính nhà máy đó. Nhà máy khuyến cáo khi thi công nên sử dụng keo chính hãng.
-  Với Sàn nhựa Aroma nên dùng keo: Y-6000, KY-705 Hàn Quốc
-  Với mỗi thùng keo sử dụng được từ 30 m2 -:- 40 m2.
Tuy nhiện, hiện nay có một số đơn vị khi thi công đã không sử dụng keo của nhà máy mà dùng keo Dog, keo dán giấy ... mục đích giảm bớt đi chi phí. Nhưng điều này hết sức nguy hiểm bởi sẽ làm cho sàn bị bong do lớp keo không thể kết dính giữa tấm sàn và nền. Đây là nguyên nhân dẫn tới sàn bị bong.
Thứ hai: Chất lượng mặt nền.
Trước khi lắp đặt sàn nhựa quan trọng nhất là mặt nền, bởi ảnh hưởng tới thẩm mỹ, tuổi thọ của sàn.
Nền yêu cầu phải chắc chắn (xi măng mác cao, nếu là nền Bê tông), bằng phẳng, không lồi lõm, không chứa các hóa chất trên nền, bề mặt nền phải khô.
Thứ ba: Tay nghề của thợ thi công.
Sau khi nền đã đảm bảo yêu cầu, keo được trải kín ra sàn với lượng vừa đủ, có thể trải keo diện tích lớn từ 50 - 100 m2 trong một lần thi công, chờ keo đổi màu và se mặt thì bắt đầu dán sàn. Có thể dán sàn trùng mạch, hoặc lát rối. Sau khi lắp hoàn thành phải đảm bảo keo được gắn kết toàn bộ giữa tấm sàn với nền.
Sau khi vừa mới hoàn thành việc lắp đặt lưu ý: chỉ sử dụng sàn sau khi hoàn thành ít nhất 24h.
Tìm hiểu thêm xem TẠI ĐÂY
友情链接: 论文网 数学论文 韩国伦理电影 日本伦理电影 三级片在线观看 三级片电影 真人网站 真人真钱捕鱼 真人捕鱼王 真人真钱捕鱼王 真人代理 真人平台代理 真人老虎机 真人试玩 真人免费试玩 真人娱乐 真人娱乐网 真人娱乐网站 现金网 澳门现金网 真人娱乐网址 真人娱乐官网 真人娱乐官方网站 真人娱乐官方网址 真人娱乐赌场 真人娱乐开户 真人娱乐注册 真人娱乐平台 真人娱乐开户平台 真人娱乐注册平台 真人娱乐游戏 真人娱乐游戏网 真人娱乐斗地主 真人娱乐斗牛 真人娱乐斗牛牛 真人娱乐扎金花 真人娱乐炸金花 真人娱乐砸金花 现金网 澳门现金网 真人娱乐现金网 真人娱乐博彩 真人娱乐赌博 真人娱乐赌博网 真人娱乐捕鱼 真人娱乐捕鱼王 真人娱乐代理 真人娱乐代理网 真人娱乐赌城 真人娱乐投注 真人娱乐投注网 真人娱乐下注 真人娱乐下注网 真人娱乐评级 真人娱乐评级网 真人娱乐导航 真人娱乐导航网 真人娱乐试玩 现金网 澳门现金网 真人娱乐免费试玩 真人娱乐手机版 真人娱乐手机版下载 真人娱乐app 真人娱乐安卓版 真人娱乐苹果版 真人娱乐二十一点 真人娱乐21点 真人娱乐骰宝 真人娱乐客户端 真人娱乐ag客户端 创意图片 明星写真 性感美女 床上美女图片 美女自拍 美女人体艺术