Google+

CHÀO MỪNG ĐẾN CÔNG TY CỔ PHẦN TẤT PHÚ

 

 

 

 

Danh mục
Tin nổi bật
Sản phẩm bán chạy
Thống kê truy cập
Sàn gỗ ngoài trời smartwood, sàn gỗ ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội
Sử dụng sàn gỗ ngoài trời Smartwood có khả năng chịu mọi thời tiết mưa nắng mà vẫn giữ được độ thẩm mỹ cao, vân gỗ và màu sắc giống như gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ ngoài trời Smartwood là vật liệu tấm xi măng giả gỗ, được sản xuất bởi tập đoàn SCG Thái Lan. tại sao tấm giả gỗ smartwood lại làm được ngoài trời ? tại sao tấm Smartwood lại chịu được thời tiết mưa năng, không bị cong vênh, không bị mục nát do nước và mối mọt ?Tấm Smartwood có khả năng chịu được nước, chịu lửa, không cong vênh biến dạng, chịu được thời tiết mưa nắng..., tấm giả gỗ smartwood được làm từ xi măng poocklang - cát siêu mịn - sợi cellulose.
với những tính năng ưu việt như vậy nên tâm smartwood được sự quan tâm của những nhà kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, và đang được ứng dụng rộng rãi làm sàn ngoài trời thay thế những vật liệu khác như gỗ và một số vật liệu khác.
 

Tấm smartwood đang được ứng dụng rộng rãi cho các hạng mục sàn trong nhà, sàn ngoài trơi, sàn bể bơi, sàn ở các quán cafe....
Về vấn đề thẩm mỹ, tấm smartwood đã được tạo vân gỗ tự nhiên màu sắc tùy ý theo sở thích và phong cách sử dụng của mỗi người mà phối màu cho tấm sao cho phù hợp.

* Một số hình ảnh làm sàn ngoài trời và trong nhà sử dụng tấm xi măng giả gỗ Smartwood.

san-go-ngoai-troi-smartwood
 
san-go-ngoai-troi-smartwood
 
san-go-ngoai-troi-smartwood
Sàn gỗ ngoài trời đẹ
 
Sàn gỗ ngoài trời
Sàn gỗ ngoài trời làm quán cafe
* Mọi chi tiết về sàn phầm & kĩ thuật vui long liên hệ:

 

                CÔNG TY CP TẤT PHÚ.

 

Đc: Số 2, Ngõ 218, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Tel: 046660 4646 - 0936.40.3003

 

Email: Sannhe.cemboard@gmail.com

 

Website: http://tatphu.com - http://tatphu.vn