Google+

CHÀO MỪNG ĐẾN CÔNG TY CỔ PHẦN TẤT PHÚ

 

 

 

 

Danh mục
Tin nổi bật
Sản phẩm bán chạy
Thống kê truy cập
Thành phần của Gạch nhựa Aroma là gì? Lát sàn nhựa có ảnh hưởng đến sức khỏe con người không?
Gạch nhựa Aroma đang dần chiếm thị phần chính trong linh vực vật liệu hoàn thiện sàn nhà bởi vật liệu này có nhiều ưu điểm so với vật liệu khác. Gạch nhựa Aroma khắc phục được các nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp, chúng đang là vật liệu thay thế sàn gỗ.

Gạch Aroma, loại gạch mới được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc có thành phần chủ yếu từ nhựa Polyvinyl Clorua(PVC) chiếm 40 – 50 % và bột đá CaCO3 (40 - 50%).

-         Nhựa PVCloại nhựa không độc được sản xuất trên quy mô công nghiệp từ năm 1937 tại Đức. Nhựa PVC được sử dụng rất nhiều nghành: Y học, xây dựng, bảo quản thực phẩm, ngành điện lực,  bảo quản hàng hóa, xử lý nước sạch, nhiều ứng dụng khách trong cuộc sống con người...Về tính chất vật lý của nhựa PVC: nhiệt độ nóng chảy 80 °C, hệ số truyền nhiệt 0.16 W/(m.K).

-         Bột đá CaCO3 là bột mịn tương đối trơ thường sử dụng làm bột độn, chất điền đầy, làm chặt tạo ra những sản phẩm có đặc tính vật lý cao hơn, tạo hình và tạo bề mặt nhẵn.

Gạch nhựa Aroma là sản phẩm của sự kết hợp của 2 thành phần chủ yếu: mềm dẻo(nhựa PVC) và cứng chắc (bột đá CaCO3) tạo ra sản phẩm rất an toàn, không dễ vỡ, không trơn trượt. Sàn nhà lát gạch Aroma luôn có cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Gạch nhựa Aroma có tỷ lệ bột đá CaCO3 cao (40-50%) nên khả năng chống cháy lan tốt.

Gạch nhựa Aroma là vật liệu thân thiện môi trường, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Gạch nhựa Aroma Hàn Quốc đạt được nhiều chứng nhận vật liệu của Mỹ.

Chứng nhận chất lượng sản phẩm: