Google+

CHÀO MỪNG ĐẾN CÔNG TY CỔ PHẦN TẤT PHÚ

 

 

 

 

Danh mục
Tin nổi bật
Sản phẩm bán chạy
Thống kê truy cập
Vách ngăn chống cháy bằng tấm xi măng sợi cellulose
Chuyên thi công Vách ngăn chống cháy bằng tấm xi măng sợi cellulose, tấm xi măng cemboard, tấm xi măng duraflex, tấm xi măng smartboard, tấm vivaboard http://noithattatphu.com

Vách ngăn chống cháy là nhu cầu bức thiết ở việt nam hiện nay nói riêng và các nước phát triển nói chung, quá trình đô thi hóa và công nghiệp hóa của nước ta ngày càng phát triển. mật độ khu dân cư, khu đô thị nhà cao tầng và khu công nghiệp ngày càng tăng cao, nên vấn đề cháy nổ luôn rình dập xung quanh chúng ta mối ngày. vì vậy để bảo vệ tính mạng con người cũng như tài sản chung, chúng ta phải có biện pháp ngăn ngừa ngay từ đầu về vấn đề cháy và chống cháy lan.

tấm xi măng chống cháy

Trước thực trạng tiềm ẩn nguy cơ gây cháy nêu trên, nhu cầu cần các giải pháp chống cháy cho công trình là rất cấp thiết. Việc chống cháy cho các công trình có thể phân ra hai hình thức: cách thứ nhất là chống cháy chủ động – sử dụng các cách thức phát hiện và dập cháy bằng thủ công hoặc tự động;  cách thứ hai là chống cháy kiểu bị động – phân chia, ngăn cách các khu vực trong công trình bằng cách sử dụng các vách ngăn, sàn chống cháy.

 Với cách thứ hai sẽ phân nhỏ các đám cháy, như vậy sẽ ngăn cản hay làm chậm quá trình lan lửa từ nơi gây cháy sang các khu vực khác trong công trình, hạn chế sự hủy hoại công trình và kéo dài thời gian cho những người bên trong tòa nhà có thể di tản hoặc tìm được nơi cư trú an toàn. Với cách thứ hai, yêu cầu phải quan tâm đến các giải pháp kỹ thuật ngăn cháy ngay từ giai đoạn thiết kế công trình.

 Thực tế cho thấy khi không có các bộ phận ngăn cháy hoặc có nhưng thiết kế không đúng, đám cháy lan truyền rất nhanh tạo nên diện tích cháy lớn, cản trở lực lượng chữa cháy không thể nhanh chóng tiếp cận đám cháy.Nếu đám cháy không được dập tắt nhanh chóng, các cấu kiện có thể bị sập đổ, dẫn đến gây nguy hiểm cho cả toà nhà.

 Theo tiêu chuẩn BS 476 – Phần 22:1987 của Anh quốc -Phương pháp xác định khả năng chống cháy của các cấu kiện không mang lực trong xây dựng – Xác định khả năng chống cháy của vách”- một hệ vách được coi là có khả năng chống cháy khi đồng thời thỏa mãn các yêu cầu kỹ thuật: duy trì được tính toàn vẹn của cả hệ thống và có khả năng cách nhiệt tốt. Câu hỏi đặt ra là: như thế nào thì được gọi là duy trì được tính toàn vẹn của cả hệ thống và cách nhiệt như thế nào là đủ? Thông tin dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời:

Tấm xi măng cemboard

 Tính toàn vẹn của hệ thống:một hệ thống vách được coi là chống cháy khi đảm bảo không xuất hiện trong đám cháy một trong các yếu tố  sau:

 – Vách bị sập đổ hoặc xuất hiện ngọn lửa kéo dài hơn 10s ở phía mặt không cháy.

 – Khi đưa một vỉ vải bông vào xát bề mặt không cháy, ngọn lửa hay khí nóng làm vỉ vải bông bùng lửa cháy hoặc cháy âm ỉ.

 – Hoặc trên bề mặt vách xuất hiện những khe hở rộng hơn 6mm, dài hơn 150mm hoặc đường kính quá 25mm và đang tiếp tục mở rộng.

 Khả năng cách nhiệt: Vách sẽ không đạt hiệu quả cách nhiệt khi xuất hiện một trong các yếu tố sau:

 – Khi nhiệt độ tại bề mặt không cháy tăng vượt quá nhiệt độ ban đầu 1400C.

 – Khi nhiệt độ đo được tại bất kỳ điểm nào tại bề mặt không cháy vượt quá 1800C so với nhiệt độ ban đầu.

 – Khi tính toàn vẹn của hệ thống bị phá vỡ. (Nhiệt độ trên bề mặt cháy được gia nhiệt đến trên 1000 độ C)

Và không thể không kể  đến một yếu tố cực kỳ quan trọng cho hệ vách chống cháy trên, chính là loại vật liệu để làm hệ vách đó. Đây phải là loại vật liệu không cháy và cũng không được làm lan truyền ngọn lửa.Vật liệu tấm xi măng sợi celluose chính là giải pháp hưu hiệu nhất trên thị trường hiện nay để làm nên một hệ vách chống cháy lan. sản phẩm tấm xi măng được sản xuất theo dây truyền hiện đại của châu âu, thành phần của nó là cát siêu min + xi măng pooclang + sợi cellulose.

Tấm xi măng và một số tiêu chuẩn chống cháy của nó

. – Chống cháy bề mặt: chỉ số dây truyền bằng o, chỉ số lan truyền khói < 5. ( ASTM C1186 – 08 ) – Khả năng chống cháy: 120 phút ở 600 độ hoặc 150 phút ở 550 độ.

1. Vách ngăn chống cháy 

vách ngăn bằng tấm xi măng

- Bên trong chúng ta cho thêm bông thủy tinh chống cháy.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẤT PHÚ

Add: Số 36/155 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0936.40.3003

Email:noithattatphu@gmail.com

www.noithattatphu.com

友情链接: 论文网 数学论文 韩国伦理电影 日本伦理电影 三级片在线观看 三级片电影 真人网站 真人真钱捕鱼 真人捕鱼王 真人真钱捕鱼王 真人代理 真人平台代理 真人老虎机 真人试玩 真人免费试玩 真人娱乐 真人娱乐网 真人娱乐网站 现金网 澳门现金网 真人娱乐网址 真人娱乐官网 真人娱乐官方网站 真人娱乐官方网址 真人娱乐赌场 真人娱乐开户 真人娱乐注册 真人娱乐平台 真人娱乐开户平台 真人娱乐注册平台 真人娱乐游戏 真人娱乐游戏网 真人娱乐斗地主 真人娱乐斗牛 真人娱乐斗牛牛 真人娱乐扎金花 真人娱乐炸金花 真人娱乐砸金花 现金网 澳门现金网 真人娱乐现金网 真人娱乐博彩 真人娱乐赌博 真人娱乐赌博网 真人娱乐捕鱼 真人娱乐捕鱼王 真人娱乐代理 真人娱乐代理网 真人娱乐赌城 真人娱乐投注 真人娱乐投注网 真人娱乐下注 真人娱乐下注网 真人娱乐评级 真人娱乐评级网 真人娱乐导航 真人娱乐导航网 真人娱乐试玩 现金网 澳门现金网 真人娱乐免费试玩 真人娱乐手机版 真人娱乐手机版下载 真人娱乐app 真人娱乐安卓版 真人娱乐苹果版 真人娱乐二十一点 真人娱乐21点 真人娱乐骰宝 真人娱乐客户端 真人娱乐ag客户端 创意图片 明星写真 性感美女 床上美女图片 美女自拍 美女人体艺术